help po mga mommies

Nagtatae po kc anak ko...umiiyak iyak sya...baka siguro masakit na pwet nya sa kakatae...worried na po ako...pinacheckup namin sya kahapon...niresitahan sya ng oresol para sa dihydrate....ano kaya mabisang gawin pra di na sya magtae at maginhawaan....fisrttime mom here....magfofour months sya bukas...help me nmn po

1 Reply

Erceflora oral drops bilis mawala tae ni lo jan. Over the counter, pero ask pa din kung pwde sa baby mo.🙂