Hello Mommies ! Help pls nman po.. seeking for your advice.

Nagtatae po kasi first baby namin 7 months old. 2 days na po watery po yung dumi nya. Am so worried, wala kc schedule sa center namin this week tapos malayo po kami sa bayan. Ano po pwede ipa take or gawin? Pls naman po,baka may alam kayo. Thank you.

1 Reply

padedein nyo lng po ng padedein c baby mommy .. make sure na hydrated sya. and kung lumagpas na ng 48hrs at meron parin diarrhea, need nyo na po tlaga ipa check c lo nyo .

Related Articles