nagtatae sa BF

My nagtatae po ba sa BM? c lo ko kc 2-3x kung mgpoop tpos knina pinalitan ko diaper bglang ngpoop nkiya ko prang umgos n tubig n prang taho, normal p p ba un. Mg4mos n c lo ko. Mga 2x ko sya napapinom ng FM pg di agad ako nkakauwi pg my bbilin sa labas. Pero BF po ako.

1 Reply

Please seek medical help. Baka po kasi Lactose Intolerant lang si Baby. Ganyan po baby ko. Akala ko po sa diaper lang, un pala sa gatas lang. Might as well go to your nearest pediatrician para mas ma-check.

5y ago

Sa 1mos po mga 2x lng sya nainom ng Formula bali 4oz a mos. Pg po ngggrocery ako. Ebf nman po ako my gnon din po ba khit na EBF c baby?