ASAP PO HUHUUU

NAGTATAE PO AKO NOW LANG ANG INIT PO THEN TUBIG LANG NALABAS NATATAKOT AKO MAY KASABIHAN PO ANG MATATANDA NA MALIGO PAG MAY LINDOL BIGLA PO AKO NAG GANTO HUHUHU OKAY LANG PO BA NAGATATAE ANG BUNTIS? 24 WEEKS PREGGY PO AKO

11 Replies

Ako nung ng lbm ako at grabe contractions after sabi ng OB ko bili daw over the counter any pharmacy erceflora at hydrite. Safe for preggies.

kelangan po pacheck agad sa OB if nagtatae ang buntis kasi pwedeng madehydrate and magcontract tyan. makakaapekto po kay baby

Ang pagtatae po ay sign ng labor. Consult your OB. Baka po panubigan mo na yang nagleleak kasi ako ganyan nung manganganak na ko.

hindi po yan mabuti.... may kakilala po ako napaearly labor sya dahil sa pagtatae.... consult ur ob momsh

Naglbm din ako nun wag molang hayaan madehydrate ka mommie drink water tska kain kalang saging

ilang buwan palang yan. ang pagtatae daw sign ng malapit kana manganak

5y ago

Tapos tubig lang po natatae ko

Same feelings po

Diarrhea yan

Ask ka sa obm para maka inom ka gamot para sa pag tatae

consult a doctor momsh.. di biro ang mag lbm lalo at buntis ka.. mag rereseta sila gamot na pede inumin kht buntis, safe un momsh ksi ngyri dn skn yan nung buntis pa ako.