Philhealth ask ko lang totoo b d magagamit ang philhealth? Pag di update ang last yr payment?

Nagtaas na po kasi hulog sa philhealth eto june. 400 na monthly? Buntis po ko need ko iupdate un payment ko kaso yr 2020#advicepls #pregnancy to present pinaabayaran skin sobra laki po.. ask ko lang d po ba mgagamit ang philhealth sa hospital pag un yr 2022 lang ang babayaran?

7 Replies

Sakin sis 6months lang binayaran ko edd ko September, july to December binayaran ko. Sabi kasi ng pag aanakan ko basta sakop ng buwan ng panganganak yung babayaran mo sa philhealth. 2019 up to this year wala ako hulog.

2y ago

Private lying inn po ako manganganak, yun po sabi sakin ng nag aayos ng philhealth sa pag aanakan ko basta sakop ng buwan yung babayaran ko sa philhealth.