Philhealth ask ko lang totoo b d magagamit ang philhealth? Pag di update ang last yr payment?

Nagtaas na po kasi hulog sa philhealth eto june. 400 na monthly? Buntis po ko need ko iupdate un payment ko kaso yr 2020#advicepls #pregnancy to present pinaabayaran skin sobra laki po.. ask ko lang d po ba mgagamit ang philhealth sa hospital pag un yr 2022 lang ang babayaran?

7 Replies

Sa bayad center ka po mag bayad para lang ma update yung phil.health mo. Asawa ng kuya ko ganun ginawa last yr, cs pa sya sa private and non working. kung kelan sya nanganak, mula january to december binayaran nya via bayad center, nagamit nya yung phil.health nya. im currently pregnant as well and same na same ng situation sayo, and im planning na ganun ang gawin, sa bayad center mag huhulog para ma update lang phil.health, sa lying in ako manganganak

11mo ago

saan pong bayad center

sabi po sa Philhealth magagamit naman kaya lang may need mo mahulugan unti unti bago ka manganak para magamit mo. kung may Philhealth asawa mo padependent ka na lang. kasi ako 2020 din last hulog ko since nawalan ako work and di na ko pinagwork ng hubby ko. yung Philhealth na lang nya gagamitin namin para sa panganganak

buti pa kayo naayos nio Phil health/sss nio.. samantalang ako my pambyad nmn sa hnd ko nahulugan kaso prang hnd ko magagamit.. married kc sa una, pero 15 yrs ng hiwalay, nagbuntis ulit pero iba na tatay.. bka kc pag ginamit ko Phil health ko, yung apelyido ng baby mapunta sa una dhl yun ang nka register..

Sakin sis 6months lang binayaran ko edd ko September, july to December binayaran ko. Sabi kasi ng pag aanakan ko basta sakop ng buwan ng panganganak yung babayaran mo sa philhealth. 2019 up to this year wala ako hulog.

2y ago

Private lying inn po ako manganganak, yun po sabi sakin ng nag aayos ng philhealth sa pag aanakan ko basta sakop ng buwan yung babayaran ko sa philhealth.

nag ask po kami sa philhealth since Sep EDD Ang advice lang don is need bayaran Ang 9 months Kasama Ang iyong EDD ex. need bayaran Ang Jan-Sep

2y ago

ako Nga next month magbabayad

need napo byaran lahat ng lapses. yan napo panibagong patakaran nila

ang alam ko po dapat nabayaran mo ung 8 months bago ka manganak

2y ago

nagask kasi ako s philhealth staff na gagamitin ko sa panganganak. pinapabayaran skin previous ko yr 2020 to present pra maavail ko un discount sa philhealth. sa aug na kasi due ko sabi wala daw labasan or d pwede lumabas un mgbabantay sa hospital balak ko sana sa hospital mismo sa pangangaanak ko ayusin un philhealth kasi meron naman office ang philhealth mismo sa hospital at malaman ko din ilan months ang babayaran para magamit un philhealth.. para di ako naniniwala dun sa staff ng philhealth.