Philhealth ask ko lang totoo b d magagamit ang philhealth? Pag di update ang last yr payment?

Nagtaas na po kasi hulog sa philhealth eto june. 400 na monthly? Buntis po ko need ko iupdate un payment ko kaso yr 2020#advicepls #pregnancy to present pinaabayaran skin sobra laki po.. ask ko lang d po ba mgagamit ang philhealth sa hospital pag un yr 2022 lang ang babayaran?

7 Replies

ang alam ko po dapat nabayaran mo ung 8 months bago ka manganak

2y ago

nagask kasi ako s philhealth staff na gagamitin ko sa panganganak. pinapabayaran skin previous ko yr 2020 to present pra maavail ko un discount sa philhealth. sa aug na kasi due ko sabi wala daw labasan or d pwede lumabas un mgbabantay sa hospital balak ko sana sa hospital mismo sa pangangaanak ko ayusin un philhealth kasi meron naman office ang philhealth mismo sa hospital at malaman ko din ilan months ang babayaran para magamit un philhealth.. para di ako naniniwala dun sa staff ng philhealth.