Philhealth ask ko lang totoo b d magagamit ang philhealth? Pag di update ang last yr payment?

Nagtaas na po kasi hulog sa philhealth eto june. 400 na monthly? Buntis po ko need ko iupdate un payment ko kaso yr 2020#advicepls #pregnancy to present pinaabayaran skin sobra laki po.. ask ko lang d po ba mgagamit ang philhealth sa hospital pag un yr 2022 lang ang babayaran?

7 Replies

Sa bayad center ka po mag bayad para lang ma update yung phil.health mo. Asawa ng kuya ko ganun ginawa last yr, cs pa sya sa private and non working. kung kelan sya nanganak, mula january to december binayaran nya via bayad center, nagamit nya yung phil.health nya. im currently pregnant as well and same na same ng situation sayo, and im planning na ganun ang gawin, sa bayad center mag huhulog para ma update lang phil.health, sa lying in ako manganganak

12mo ago

saan pong bayad center