Spotting early pregnancy

5weeks and 4days po. Anu po yan na discharged? Implantation bleeding po ba? Nag worry kasi ako. ,............... .... ... #earlypregnancy

Spotting early pregnancy
4 Replies

pacheck po kayo sa ob nyo nagspotting din poko na brown nung ika 6 and 7 weeks ko and binigyan ako ng pampakapit kasi baka daw po mahina yung kapit ni baby

1y ago

ou meron po ako mamsh duphaston po.

Same question po. Di pa ako nag papacheck up. 5weeks preggy din simula sa bilang ng LMp

possible. confirm ba na preggy ka na? need mo pa check up

1y ago

yes po positive sa pt, Mai ini inum aqng duphaston pampakapit, at Mai vaginal suppositories dn. palagi kasi masakit puson q.

Hello mommy, kmusta po kayo ngayon?

1y ago

Mai UTI po 18weeks na tyan ko ngayun but high risk pa dn pregnancy