spotting

nagspotting po ako ng brown discharge.. ano po ibig sabihin non?

7 Replies

Nagkabrown discharge din ako nun, around 30 weeks pregnant palang, first baby. Was checked up and had swab sample...Turned out maraming bacteria ang nakita, so nirecitahan ako ng neopenotran suppository ni ob, for 7 days. Dahil daw sa palagiang paggamit ng panty liners. Inadvise din ni ob na as much as possible not to use strong/scented soaps for washing the genital area. Water is fine daw.

Nag ka ganyan dn ako mommy. Kaagad ako nag pa check up. Then pina ultrasound ako thank god ok nman ung baby. Sabi ng ob ko kulang padaw sa kapit si baby. Kaya binigyan ako ng dagdag na pampakapit..

Nagkaganyan din ako isang bes. Pero hndi naman na sya naulit. 7mos preggy.

ganyan din aq sis.. marami bang lumalabas? at may amoy ba?

6y ago

konti lang po pero nagpacheck up ako agad.. niresetahan ako ng pampakapit

better kung magpacheck up ka. 🙂

Magpacheck up kana

Consult your OB