about sa mat1 po,

Nagresign po ako june 15 sa work ko.need ko pa po ba magpasa ng mat1.or notification form nlang po.naguguluhan po kc ako.im 21weeks,preggy na po.my hulog po ung ss ko .d po ako makpg online notification kc nakalimutan kona user i.d at password ko.xka wala p po ako umid i.d.or sss i.d.pa help nmn po,

1 Reply

If nakapag pasa na ng Mat1 yung employer mo bago ka nag resign, okay na yun sis. Mat1 is the same as notification form. Online ako nagpasa kasi voluntary na ko since March. Re sa SSS website, try mo mag join sa FB groups about SSS, may ways dun pano ma retrieve yung acccount mo. 😊