Deform ear

Nagresearch Ako tungkol sa deform ears lumabas is lidding deform ear po daw Yung sa baby ko ano kaya pwde Gawin paglaki nya baka mabully sya Akala ko Kasi sa bonnet lang sya naipit Kasi Ng bonnet Yung Tenga nya Nung binigay Sakin Ng midwife ganyan nakita ko. Judgemental pa Naman satin ngyon.😢 5months napo sya baby boy #deformears

Deform ear
5 Replies

mas maganda pong paconsult kayo sa Dr. baka may magawa pang ibang oaraan or mas mabigyan kayo ng mas magandang advice.