Ask ko lang po Kong last menstruation 🩸 ko is June 9 then July 7 na dapat ay magkaroon na ako

Nagpt Ako Ng July 3 beses kaso puro negative pero nararamdaman ko LAHAT NG sintomas except lang sa pagsusuka pero naglalaway Ako at subrang pagod kahit wlang ginagawa at nahihilo pagkagising then abdominal cramps in 1 week.. bloating, constipation at diarrhea, insomnia sa Gabi Minsan 3-4 am na ko antukin kahit d Ako antutulog sa hapon at delayed na ko Hanggang Ngayon august 4 dapat Meron na ko Kong delay lang Ako sa July pero base sa tracker period ko august 4 umaasa Ako na magkaroon at active panaman kmi Ng hubby ko unprotected

1 Reply

mg pt ka po😊