trying to concieve almost a year

Today I'm 7 days delay. No spotting 2x PT ako not sure 4 days delay pa lang ata ako. Cheap pregnancy kit ang binili ko sa TGP morning and evening but still negative. Sa flo app last month nasunod ung date which is July 4 and exactly July 4 nagkaron ako until july 7 base on my Flo App . This Month base on my Flo App, August 9 ako mgkakaperiod pero hindi nasunod at wlang any sympthoms na magkakaroon ako normally my spotting before period ko. It is possible na maging preggy ako. NagDo kami on my ovulation week. By the way regular cycle ako

1 Reply

Try mo yung PT sa Watsons, yung color pink na 170+. Nag-try ko din yung sa TGP, super labo nung result.