Preterm labor

Nagpreterm labor na nga po ako nag 1cm ako kahapon . Ito totally bedrest talaga ako at may iniinom lang na gamot hanggang umabot sa fullterm so far wala nman akong nararamdamang kakaiba . Im 34 weeks pregnant . Sino po dito mga nakaranas na magpreterm labor ? umabot po ba kayo sa fullterm ?

2 Replies

anu gamot binigay sau? aq din kc ng 1cm eh...35weeks 4days aq nung ng 1cm comolete bedrest din...

4y ago

progesterone at nifedipine , complete bedrest din ako hopefully makaabot sa fullterm

Yes. Pinainom ako pampakapit saka bedrest. Napilitan tuloy ako mag ml ng maaga.

4y ago

kumusta naman po si baby ?