Please, pa-answer naman po.

Nagpaultrasound po ako yesterday, sa 3 po na PT lahat positive. 4 weeks daw po, kasi LMP ko is Oct 1, 2020. Wala pong nakita na baby or kahit bahay bata. ?? nangyayari po ba talaga na pag 4weeks wala pa po nakikita? Salamat po.

2 Replies

Hi mommy, ako rin nung first ultrasound ko 4weeks ako walang embryo at yolk sac na nakita. Pero may gestational sac. Aling bahay bata po ba yung tinutukoy niyo? if yolk sac po yung wala, normal lang yan sa very early pregnancy.. wait kalang mga 2 to 3 weeks magkaka embryo na rin yan.

7mo ago

mii bka sobrang aga p kya wla png nakita, ulitin ultrasound nyan after 2-3weeks me. skin 7weeks nagkaheartbeat, LMp ko aug30, nung nkita heartbeat oct 26

May chance po. Better wait a few more weeks, mga week 8-10.

Related Articles