Gender

Hi, nagpaultrasound po ako last thursday para sana sa gender ni baby pero nkacrossed legs pa sya kaya hnd nkita ung gender.. Any tips po n mkatulong para mag change ng position c bby? Para po sana next week makita n po yung gender nya.. TIA ?

2 Replies

Ako nun choco sundae since nakakaactive daw kay baby ang matamis at malamig. Nakita na gender ni baby at 20 weeks :)

Inom ka chuckie tapos lakad lakad ka bago ka isalang sa ultrasound