2months hindi nagkamens. Negative Pt.

Nagpaultrasound na ko kanina. May PCOs daw ako sa left ovary.. meron po ba dito nabuntis after magpaalaga sa OB? At pwede ba uminom ng pills ang wala pang anak?

2months hindi nagkamens. Negative Pt.
2 Replies

Same tayo mi. Tapos na ako mag take ng pills na reseta saakin ni Ob 6months ako nagtake tapos pagka ultrasound ko wala na kong pycos . Nagpapaalaga narin kami ni hubby ko sa OB hoping din na magka baby na 😇

1y ago

sis anong pills nireseta sayo?

yes, may nabubuntis na may PCOS. consult OB if you are trying to conceive.