ultrasound @ 17 weeks

Nagpaultrasound ako kanina. 40 % girl balik daw after 2 months para sure. Masyado pa dw maliit c baby

5 Replies

Mine's a boy. :) my OB adviced me to have an utz every trimester to check my baby's wellbeing. Same tayo 17 weeks .

18 weeks and 1 day na kita na girl tapos nung bumalik kami ng 19 weeks and 3 days babae talaga ung gender

Me 6months na ako nag pagender ultrasound para kitang kita na talaga

Much better kung 20weeks and up para sure na talaga makita gender.

ako po 18 weeks nakita agad gender.🌺