TVS Ultrasound

Nagpaultrasound ako 6 weeks and 4 days pero walang nakitang baby kahit heartbeat wala. :( Medyo nalungkot po kami. Sana nextbalik namin makita na namin si baby

TVS Ultrasound
159 Replies

Ok lng yan sis, ganyan dn ako 5weeks nung nagpa ultrasound Wla p nkita as in kht ganyan n orang butas,pinabalik ako ng ob ko after 2weeks meron n and my heartbeat n dn... Pray lng pinasabik k lng ni baby..

momshie... same case din ung samin... wala pa.. bbalik palang kami this wednesday.. sana madetect na ung heartbeat... pray ka lang momshie and naalala ko sabi ni doc. no contact muna daw then wag pa stress.

Don' worry memsh. frst check up ko sa OB 6weeks din di nko inultrasound kasi tiny pa daw at wala pang makikita. ff weeks 7-8 taaaadaaaah meron na 😊 may bahay bata ka na e. diyan mabubuo si bby

sakin 6 wiks plang kita na at may heartbeat na wait ka lang ilang weeks pa .. binigyan lang din ako ng pamapakapit at vitamin B para sa Subchrionic hemmorage naman pray lang tayo god is Good 😍❤

Pray lang sis kung bibiyayaan kayo. Ganyan case ko last yr, nakunan ako wla din baby sa loob... Pray lang handa mo ang mind mo. Forsure may best plan si Lord. Wait mo lang baka magkaroon din yan. :)

same day po tayo mommy 6 weeks and 4 days na si baby sa tummy ko nung nag pa TVU ako pero my heart beat na si baby nun ☺️ pray ka lang po mommy baka next na schedule nyo po anjan na si baby makita muna .

6y ago

kelan po lmp mo? tska kelan ka po nagpatrans v

molar tawag jan mamshie. ipagpray myo nalang po. yung skin 3 week palang may nakita nang baby kaso ngayong 9 week naman walang heartbit. 😥 magaantay kami ng two weeks bago magpa ultra sound ulit

Okay lang yan sis. 6weeks 6 days walang heartbeat. YS&GS lang meron. Nagpa ultra sound ulit ako after 3weeks meron na. ☺️☺️ Minsan po kasi masyado pa maaga para madetect heartbeat ni baby

Ganyan din ako nun mamshie 7-8wks gnyan lang nakita pero after 2weeks pagbalik ko yun na may heartbeat na si baby. Now im 39wks preggy hntay ko nalang si baby. Pray lang lagi🤗

balik ka nalang sis sa ospital ulit pag okay na. kasi medyo malabo pa yung pt. ako kasi nung malinaw na yung pt ko saka ako nag paultrasound. 5 weeks and 3 days ko narinig heartbeat ni baby.