normal po ba?

Nagpaultrasound ako 24weeks na ako then sa ultrasound ko 20 weeks lang. And hindi po nadadagdagan ang timbang ko last month 70 kilo ako then this month pagbalik ko same padin. Kain naman po ako ng kain. Normal po ba kaya yun active naman si baby kase kapag ginagalaw ko sya nagreresponse nmn sya

1 Reply

ako din sinabihan ng date kong ob na di daw ako nadadagdagan ng timbang at pwedeng mag malnourish si baby tapos nagpalit ako ng ob kase super mahal saknya ng pag anak at kahapon lang nung chineck ang baby ko malaki sya at pinagdidiet ako kase malaki daw ang baby..kaya ok lang yan momsh as long healthy si baby

4y ago

Maraming salamat po sa info.