Hindi masyadong Malaki si baby kahit breast feeding sya. Every month nadadagdagan naman timbang nya.

Hindi gaanong nadadagdagan Ang kanyang timbang. Pure breast feeding po

6 Replies

same po sa baby ko, then may nabasa po ako sa fb group na pag magpapadede raw po wag daw palipat lipat ng boobs, dapat sa isang boobs makaka 3x na latch si baby para daw mainom nya yung hind milk kasi yun daw yung may mga fats na nakakatulong magpadagdag ng timbang ni baby, gawain ko kasi dati na palipat lipat si baby ng boobs pag pinapadede ko.

3mo ago

wag maniwala sa comment na to. walang basehan to

same sa baby ko pure breastfeed pero payatin talaga there's nothing wrong with it po mas mag alala ka kung sakitin si baby sa anak ko naman napaka healthy niya at so far never pa siya nagkasakit at kampante din kami at alagang pedia at vitamins

3mo ago

yes iba2x kasi talaga development ng baby hinde porket nakakita ka ng matabang baby dahil sa breastfeeding ganon din mangyayari sa anak mo. ang mahalaga healthy sila pareho mataba man or payat

wala naman po sa timbang para masabing malusog ang bata. kung hindi naman sakitin ay wala dapat ipag alala

nasa katawan po yan ni baby :) akin di naman mataba , solid lang matitigas ang braso at legs ..

Basta sakto sa chart, okay lang yan.