UTI ...

Mga momsh ... may infection dw po ako sa ihi ... may mga niresetahan po ba dto ng ganito gamot ??? Nag aalala kase ko ang sulat ng ob gyne ko amoxiciline lang pero walang brand name and ung sa generic na binili ko 4 pesos lang isa 21 pcs. Binili ko eto ung brand name nuevamoxil 500 mg antebacterial

1 Reply

Mamshie okei lang po yan. I'm a community pharmacist. Branded and generic are the same. Difference lang packaging and manufacturer.

4y ago

Mamsh need ko po namg help ndi po ako mkpag pa consult ngaun dahil sa covid pinalipas ko na nga po ung 1 week untill now wala padin center... uti ko kase bumaba na sa 1-2 negative dati syang 8-12 trace ang result .