Sss maternity

Nagpasa po ako sa company ng mat1 ko tas inopen ko po sss ko ganito po ba nalabas pag nafile na nila mat1 ko?

Sss maternity
20 Replies

ganu po kya katagal bago ma approve ? kasi nung april pa po kc nafile

hello paano po ba ung sa sss ? di ko pa po kasi ntry ee salamat po

ask ko lang po ano requirements ipinasa mo po sa company nyo?

same tyo sis, nafile n ng comapny yan pg ganyn

Usually ilang days po makuha ang benefits?

Ganyan din po sakin, nakuha ko nman po benefit

2y ago

momsis kung magreresign ako sa work ko mkakakuha paba ako ng benefits? nkpagfile nko ng mat 1 e agency ko nglakad

kelan ka po ba nag sabi sa employer niyo po?

2y ago

thankyou po

hello. ano ano po need para jan mommy? thanks

2y ago

sss member

Yes mommy, mag enroll ka na po ng DAEM nyo.

2y ago

paano po mag enroll ng daem

yes po