SSS

Mga mam'sh what if employed kapa nong nagpasa ka Ng Mat1 sa company then nong malapit kna manganak wla kna SA company unemployed kana Magpasa Ng mat2 Okay lng Kaya yon? Tapos pano yon? Direct na sa SSS ipasa Yong mat2 Basta importante nakapasa na Ng mat1 sa company before manganak ??

2 Replies

Okay lang yan sis. Basta kelangan makakuha ka ng COE, certificate of no advance payment and L501 kay employer na isusumbit mo sa sss kapag nagpasa ka na ng MAT2.

yung MAT2 kasi kailangan pa ng employer naka lagay sa form mommy yan din case ko sa ngayun

4y ago

kailangan employer mo parin mag file ng MAT2 mo