Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?

Nagpapunta ako sa Ob ko sabi ko nag spoting ako pang 2 days pa lang ngaun 6 weeks Pregnant po ako after ko maultrasound ok naman dw sabi ni doc wag lang dw magpagod bed rest muna. ..pauwe na kmi e sobrang init nag grosary pa kmi after nun my naramdaman ako parang lumalakas kunti spot ko pag ihi ko my kunting dugo bou lumbas malapot .pag uwe ko bahay pag ihi ko meron nanamn buo na sya mdyo malaki pangalawa na to mga moshi 😭 ganito sya . #advicepls #pleasehelp

Hello po my dinugo dn ba sainyo after maultrasound?
48 Replies

para sakin nadala na dn aq mag pa transv kapag first tri q,nakunan dn aq nun after q magpa trans v,pag uwi q ilang days lang maybe 2 days nalaglag na ang baby. kaya ngayon d muna aq nagpa transv sunod nlng,kapag mgab4 months na. nadala na kasi tlga aq. iba iba naman karanasan natin hehe.

1y ago

isang gamit lang ang trans v para kita o masukat ang baby natin. dyan pa nga nakita dati yung cyst at myoma. kung di ko nakita yun at naagapan baka di na ako magka baby