Breastmilk To Feeding Bottle

EBF pa rin po bang maituturing kung mag pump ako tapos sa bottle ko nalang painumin kay baby? Sakit po kasi ng utong ko kada dedede sakin eh. At ilang ounce po ba dapat ang ipadede kay baby gamit breastmilk?

2 Replies

pure breastmilk na po. kasi ang ebf ay sa dede lang dumedede walang bote walang solids walang pacifier. yan po ang basa ko sa breastfeeding pinay

5y ago

Pero same pa rin ng advantages yun?

EBF pa rin po tawag nyan momsh kahit naka bottle fed c baby as long as breast milk yung pinapa inom mo sa kanya..