Stress

Nagpapasalamat po ako sa lahat ng nga Mamsh dito na walang sawang nagbibigay ng positive advise. I salute you all ? Nahihirapan ako sa sitwasyon ko. Huhu. Alam na namin ni partner na buntis ako. Pero pareho naming ayaw ituloy. Kaso diko din alam pano. Andun na lahat, minsan natutulala ako sa sobrang stress. Parang may part na sakin na ayokong ituloy, may part na gusto ko. Tatlo kaming girls sa family, buntis ung dalwa kong kapatid. So hindi ko alam pano lulugar, kase baka biglang madown parents ko pag nalamang sabay sabay kami. Wala nang susuport sa kanila. Kakalabas lang ng tatay ko sa ospital, at ngayon si inay naman ang nasa ospital. Huhuhu. Hirap na Hirap nako. ??

14 Replies

Tuloy mo lang sis, blessing si baby sa inyo. Positive lang po lilipas din po yan dinaman po iB8bigay sa inyo yan kung hindi niyo kaya.

Keep on praying po and have faith po kay Lord.. Malalampasan din po lhat ng probs.. Isipin mo c baby blessing yan sayo. ☺️

Ituloy mo lang yan pagbubuntis mo, matatanggap din ng parents mo yan. Masama ang magpalaglag. Kasalanan yan sa Diyos.

Unexpected man. Blessing pa rin yan mamshie!