Meet My Happy Little Girl

forst time mom here .. teething parin po sya until now .. anu po bang pwedi ko ipakagat sa kanya na toy ??.. lagi po kac sya nangangagat ..

Meet My Happy Little Girl
5 Replies

Bili ka ng biscuits sa healthy options. Teething biscuits, I'm sure magugustuhan nya yun. Kasi may lasa and safe naman cya kasi super tigas.

Mi ask ko lang 1 yearold napo baby ko balak ko sya ilipat sa beerbrand fortified kamusta poops no baby mi

teethers. may mga available sa dept store. pwede din frozen fruits make sure may bantay si baby. ☺

teether ipakagat mo sa kanya para maging strong ang teeth nya.

Teether po ipakagat mo.