pahilot ang buntis..

nagpapahilot ba kayo ng tyan para umayos ang pwesto ng sanggol sa loob ng tyan?

3 Replies

Ilang months kana mamsh? Di kasi advisable ung magpahilot e. Nakakatakot. Kasi ako transverse si baby ko nung 6th month ko tapos nag basa lang ako mga tip dito sa app like ipakinig kay baby ung mga classical music or ung pwde sa mga unborn baby na pwde mo search sa YouTube iikot daw yan kung saan nila marinig nanggagaling ang music or tapatan mo ng flashlight sa kung saan mo sya gusto iposition kasi sinusundan daw nila un and kausapin mo din si baby mo para umikot. 7th month ko na and kakagaling ko lang check up kanina ginawa ko lang lahat yan tas ayun luckily naka position na si baby ko. 😊 😊

may kilala po ako yung mommy nya nagpahilot dahil suhi sya, nainormal birth naman pero sya ay may lubog sa may bumbunan nya. 25yrs old na sya now normal naman sya kahit nagpahilot mommy nya