Legit ba?

Nagpacompute ako sa website ng SSS for my MatBen then okay naman siya. May makukuha ako. This nov ako manganganak pro sa computation last year na hulog ko yung mga andun. Makukuha ko ba talaga po yun? Separated na po ako sa work ko last April2019 pa. Salamat sa sasagot. ☺️

2 Replies

basta po may hulog kayo ng july2018-june 2019 may mkukuha kayo. ako po e nov 1 due e. kaya halos parehas lng tyo ng timeframe ng hulog dapat.

5y ago

baka nman po may atleast 3 month contribution kayo nung 2018 or 2019 kaya makakakuha kayo. nkapagfile n ba kayo ng mat notification?

Resigned ng april. Ang nacount sakin ay oct 2018 to mar 2019. Oct 2019 edd. Covered pa naman daw po ako.