33 weeks and 2 days

Nagpacheckup ako nung last thursday, then nung june2 nagpa ultrasound ako nakalagay naman ay cephalic na siya . Then netong checkup ko nung kinakapa na siya ng ob naka breech position siya sabe saken , tas sabi ni ob may 3weeks pako para umikot si baby , sino may same case ko dito na umikot pa si baby bago mag 36weeks??? Tia

1 Reply

Ako po ganyan, patugtugan mo si baby malapit sa puson mo. Iikot po sya, ganyan ginawa ko sa panganay ko tas sa bunso.