Tanong lang po

Nagpacheck up po kasi ako kahapon knowing na sa last ultrasound ko eh duedate ko na pero hindi pa po pala and sabi ng doc. Close pa, so rinesetahan ako ng evening primrose oil. Sabi niya umihi daw ako, maghugas ng pwerta saka ko ipasok sa pwerta ko yung 4 capsules pero ang nangyari, hindi ako naihi nun, kaya naghugas ako ng pwerta saka ko inilagay yung capsules pero after po siguro 10 to 15 minutes naiihi na ako. Di ko naman po naramdamang nailabas ko yung capsules kaya inihiga ko na lang ulit pero nung pagtihaya ko sa paghiga, may kusang lumabas na parang tubig sa pwerta ko pero di naman po marami. Normal lang po ba yun???Sana po may makapansin. Maraming salamat po

1 Reply

Pde ka uli ngpacheck sa ob mo or khit twagan mo sha if it is normal or not.