pls answer po.

nagpacheck up po ako ngayon sa isang maternity clinic para malaman kung buntis talaga ako pero hndi po nmin nalaman kung buntis talaga ako kasi nagrequest po ng OB Sono. baka po may naka experience din po ng kagaya sakin dto. gustung gusto. na kasi nmin malaman kung magkakabby na kmi. salamat po. #firstbaby #advicepls

2 Replies

Nag pregnancy test ka na ba mommy? Usually kasi yun ang mauuna bago ang TransV. Confirmation na lang si TransV na pregnant ka talaga...

4y ago

thanks po 😊

Related Articles