Hemoglobin

Nagpacheck po ako, mataas daw po hemoglobin ko? Gaano po ba kadelikado kapag mataas ang hemoglobin??

8 Replies

if within d range naman kahit mataas ang hemoglobin mo okey lang yan.mas matakot ka po if nsa lower boundary ang hemoglobin mo kasi prone ka to severe anemia after giving birth.

5y ago

Thank u talaga sa mga advice... Godbless po.. 😊

Okay lang yan. Maswerte ka. Ako nga first cbc ko (ngayon preggy ako) sobrang baba ng hemoglobin ko e, kaya I take meds (iron)

Sa akin baliktad.. kaya antabay ako lage sa dugo ko ehh

Ako naman mababa daw hemoglobin ko hehhe

Sa nakakain din kasi yan

Diet ka momsh mahihirapan ka po manganak..

Hindi pwedeng manganak ng normal ang high blood mommy. Iwas muna sa pagkain na nakakahigh blood kasi baka magka pre eclempsia sya.

Hindi naman po ako highblood. Normal po palagi dugo ko. Numg di poko buntis anemic naman po ko.. Iisa po ba ang hb at mataas na hemoglobin?

5y ago

Yes po :) welcome :)