Mababang hemoglobin

Hi mga momshies mrun din PO d2 n mababa Ang hemoglobin at mataas Ang uti OMG nakkstress😥😥😥😥

1 Reply

No UTI pero mababa hemoglobin ko before. Green leafy veggies, red meat. Tapos 3 different brands ng iron supplement pina-take sakin, isa before breakfast, after lunch, tsaka before bed. Tapos no milk muna kasi nakakaaffect sya sa absorption ng iron. Ok din vitamin C kasi helpful naman sya sa pag absorb ng iron. Mga 1 month or 1.5 months siguro until maging ok yung hemoglobin ko. Manageable yan mommy, just follow your OB. For UTI naman usually water therapy kung minor lang. Pero if not, magrereseta si OB ng gamot. Safe naman yan for you and your baby, just make sure na susundin mo yung schedule and tatapusin mo yung treatment (kung sabi ni OB, 1 week, 1 week talaga dapat, kahit mawala na yung symptoms mo). Manageable din yan mommy. Don't worry.