High hemoglobin HPLc

Meron po ba dito na nakaexperience na ang result ng newbornscreening ni baby ay mataas ang hemoglobin HPLc😔😥Ano pong klaseng sakit yun..Ano po mga possible na mangyare kay baby😔😥#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

ako po na-experience ko to and ang advise sakin ng doctor ipa-incubate ko raw pero ayaw ng asawa ko kaya ang ginawa namin pinapa-araw nalang namin siya tuwing sunrise and thank God kasi okay naman siya

Related Articles