????

Nagpacheck ako ulit kanina dahil hnd kuna Kaya.Pag ie sakin malayo padin cia.40weeks@1day nacia bukas At habang tumatagal Lalo pa ciang sumasakit Lalo na Ang puson ko at balakang. Napapaluha ako kahit hnd pa tlga Ang actaull na labor ko???

5 Replies

Kaya mo yan lahat ng sakit na yan mapapawi pag lumabas na yung munting anghel mo hehe. Always pray nasa tabi mo lang palagi si God🥰💞

Kaya mo yan mommy. Magsquats ka and lakad lakad. Praying for your safe delivery and good health sa inyo nk baby.

That late, dapat induce ka na. Baka kasi mag poop na si baby sa tyan mo.. monitor baby's movement.

4y ago

Pero magalaw nman c baby ko ngaun.. Un NGA lng Ang sakit hnd nawawla Halos ilang minuto lng sakit n nman

Pray lang mommy and lagi nyo kausapin si baby na wag ka nya pahirapan 😊

gudluck momsh..kaya mo yan..