Sign??? Please Help

Ang sakit po ng puson / pwerta ko ngaun Lalo na pag tumatayo, hindi ako makalakad ng ayos kc sumasakit Lalo puson ko. 37 weeks exactly na po ako today. Sign na po ba ito ng labor? FTM po ako. Bukod sa masakit puson at matigas ang Tyan ko. Wala na po akong ibang nrramdaman. Hnd nmn po nasakit balakang at Tyan ko.

2 Replies

Hi po ask ko lang po due date kuna po this coming nov.12 pero..sumasakit po yung puson ko at laging naninigas po tiyan ko..sign mo labor na po ba ito?..balakang at tiyan ko wala naman po ako nararamdaman?..

Go ka po sa ob