35 weeks pregnant worried

Nagpacheck up ako kahapon kasi lagi naninigas tyan ko, nung in I.E ako nang doctor 1 cm dilated nako. Kelangan ko mag full term 37 weeks. May same case po ba dito sakin na kinaya nyo po magfull term? Kinakabahan po ako ayoko po magpremature si baby. 🥺🥺🥺 Any advice Mommies 💙 rainbow baby ko pa naman to.

1 Reply

Rest po kayo. Follow your ob. Pray din po para umabot ng full term si baby. Pero may friend po ako 35 weeks sya nanganak. Okay at healthy naman baby nya. May tinurok sa kanya pampamature ng lungs ng baby nya.