Japanese Encephalitis

Mommies, magkano po ang Japanese Encephalitis sa pedia? Or free din ba ito sa mga health center?

5 Replies

very unlikely po na libre ito sa health center, try with a private clinic po or government hospital, in between 3.5k to 5k po ang price range

4k as of last year ewan lang po ngayon 2021 sa pedia po yan wala po sa health center kung meron man po bibihira

Kami sa pedia ng anak ko 4k ang Japanese Encephalitis. 2017 pa yun. Di ko alam kung magkano na ngayon.

3y ago

Thank you sis! Ask ko din kaya sa health center if free no? 😁

Ranging 4.5k sis. Not sure ako if meron sa Health Center

wala nito sa mga health center.