Japanese Encephalitis Vaccine

Nakapagpa-vaccine na ba ang little one nyo for Japanese encephalitis?Magkano ang bayad sa Pedia niyo? Thank you! #BakuNanay #vaccinesafetyadvocate #VaccinesWorkforAll

Japanese Encephalitis Vaccine
22 Replies

opo . kaso b lang nun sa center ngbgay ng palibreng vaccine ng japanese encephalitis ngpapirma lang sila ng waver nun

yes po 3kpo dto samin pero sa MakatiMed sa pedia ng eldest ko 5500. dun tayo sa mas mura same dn nman.. hehe

sadly hindi po..kasi sa center lang ako nagpa bakuna for my 1st two kids at wala ito sa center :(

yes 3k. alam ko may ibang health centers na nagbigay ng free jap enceph vaxx

Para saan po ba ang vaccine!? Can anyone enlighten me please. TIA

Php 3,500 ang binayad namin sa pedia - private hospital.

We did ours privately umabot ng 2,500 or 3,000 po.

With private pedia 2,800 po sa baby ko.

What age po recommended yan ? Tia

yes nasa 2500 ata yun ke kuya