Wartz sa nipple

Nagpaalis ako ng wartz sa mukha at leeg kasi dumami sya pero napancn ko parang meron din ako sa nipple ko breastfeeding mommy po ako..Meron po ba ditong may wartz na nipple habang nagpapa breastfeeding? Possible po bang mapasa ito kay baby? Please baka merong nkakaranas din ng ganito ngayon natatakot po kasi ako.. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

I had a lot!!! And I still have some. Some are fading already. I got it when I was still pregnant. I think it’s because of the hormones and all during pregnancy. I’m ebf too, with my observation as of now my lo don’t get any of it naman. But planning to have it remove or put something on it.

2y ago

ipaalis mo nlng mommy kasi dumadami talaga sya at maliliit sya kaya minsan hindi sya madaling makita