Paracetamol/ Vaccine

Nagpa-vaccine si baby kanina, sabi ng pedia painumin daw ng Paracetamol every 4 hours kahit walang lagnat pero nagr-research ako about paracetamol for babies. Huwag daw painumin ng paracetamol kung walang lagnat at painumin lang if umabot ng 38º c yung body temp nila. Kayo po ba mommies pinapainom niyo po yung mga baby niyo kahit walang lagnat or hindi? Thank you.

2 Replies

Kapag nilagnat na po. Kasi may mga vaccines na lalagnatin talaga ang bata, minsan naman hindi. Case to case.