Hello po everyone. Ask ko lang po. Nagdadalawang isip kasi akong magpa second dose vaccine.

May nagpa vaccine po ba dito na buntis na? 6 months napo tiyan ko baka kasi makasama kay baby kaya tanong² muna ako. At pag hindi naman ako magpavaccine baka kasi mahirapan ako pag manganganak na. Baka need sa mga hospital ang vaccinated na. Huhu. Please pakisagot po sa may alam. Nalilito talaga kasi ako kung okay lang ba talaga. 🙏 Okay lang kaya magpavaccine kahit buntis?

6 Replies

it's ok Po. naka pa booster na Rin Po Ako. ok na man kami ni baby😇