Pwede ba magpavaccine ang buntis?

Pwede po bang magpa vaccine ang buntis ? Required na daw kase ngayon lahat . Lalo pag sa mga malls . Napapaisip po kase ako ng malalim kung magpapa vaccine ako o hindi . Baka po kase makasama sa baby ? Sino po ba dito ang nakapag pa vaccine na kahit buntis ?

1 Reply

Hello ma. Pwede po advisable po na after the first trimester. Consult your OB too. Safe po ito and may mga mommies din po tayo na nagpabakuna na. Join Team BakuNanay in Facebook

2y ago

second trimester po . 10 weeks na po ako . ilang weeks po ba yung second trimester