Hello po everyone. Ask ko lang po. Nagdadalawang isip kasi akong magpa second dose vaccine.

May nagpa vaccine po ba dito na buntis na? 6 months napo tiyan ko baka kasi makasama kay baby kaya tanong² muna ako. At pag hindi naman ako magpavaccine baka kasi mahirapan ako pag manganganak na. Baka need sa mga hospital ang vaccinated na. Huhu. Please pakisagot po sa may alam. Nalilito talaga kasi ako kung okay lang ba talaga. ? Okay lang kaya magpavaccine kahit buntis?

6 Replies

I got vaccinated at 36weeks and 5days, dapat nung 6months sana kaso lagi sumasakit tyan ko kaya I waited na mag 37 weeks ako para safe if mag labor ako.. And okay naman baby ko.. Umabot pala ako ng 40weeks.

2y ago

And hindi naman need na vaccinated need mo pag mangnganak ka is SWAB TEST, if public ka manganganak meron naman doon on that spot.. And hindi rin allowed na may bantay ka after mo manganak...