FTM po nagpa serum last Aug 18. Positive at nagpa ultrasound sa radiosonologist 7W&6D pregnant

Nagpa ultrasound ulit sa Ob-gyne Sept 24 result 6W&4D no heartbeat pero may visible embryo sa loob ng sac. Alin po ba susundin ko po?

FTM po nagpa serum last Aug 18. Positive at nagpa ultrasound sa radiosonologist 7W&6D pregnant
2 Replies

Ganyan din po 6w ko dati mie walang heartbeat. Pinabalik ako ng 7w ayun meron na.

5d ago

after 2 weeks daw po ultrasound ako ulit po. Sobrang stress ko na po at kinakabahan Sabi Kase ng OB miscarriage daw po ako kung wala parin heartbeat sa next ultrasound

Pag nagka heartbeat na po, yun na po ang susundin.

5d ago

meron po kasi hndi nag de-develop mi . kaya miscarriage na din tawag dun..