Suhi

Nagpa ultrasound po ako last week at SUHI parin po si baby. Bali mag 8 months na po ako next week. Naglalakad lakad na po ako maaayos pa po kaya position ni baby? Mataas po ba masyado tiyan ko? Ano po dapat kung gawin? Sana po matulungan nyo ko. Salamat po

Suhi
2 Replies

8 months din si baby ko nun breech pa din pero umikot nmn momsh ng mag 9 months na.. talk to him momsh. Or try mo cold compress itapat mo sa head niya then guide mo pababa momsh

Mag lagay ka po mommy ng music sa may puson mo every night atleast 20-30mins para sundan ni baby yung tunog. Iikot pa po yan 😊

Related Articles