35 weeks and 4 days

Nagpa ultrasound Ako 1820 lang po Yung timbang ng baby ko masama po ba yun? madagdagan pa naman po un dba?

6 Replies

ask nyo po OB nyo, ako po na emergency ca nung saturday hindi kasi tumataas timbang ng baby ko 1.9 lang xa at 36 weeks and 2 days xa kaya yung suppose to be check up ko lang nauqi sa ecs

ok lang po yan, bibigat at lalaki pa naman po si baby. Para di ka rin mahirapan ideliver siya. Pagkapanganak mo na lang siya palakihin pa. Safe delivery po.

hi mi, yung timbang po ng 1st baby ko nasa 2kg lang po nung lumabas, okay lang po yan ... lumaki nama nung lumabas na sya

base sa app natin mababa po timbang ng baby nyo. pa advice kayo sa ob nyo

ako po nagpaultrasound nung 35 weeks ko din 2.2 kg na si baby ko